Chính sách giao hàng và thanh toán toàn quốc

1. Chính sách giao hàng và thanh toán tại Hà Nội:

* Với khách hàng trong nội thành Hà Nội:

– Miễn phí vận chuyển 100% với khách hàng thuộc các quận nội thành TP Hà Nội (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ)

– Thanh toán khi nhận hàng, khách hàng được xem trước sản phẩm trước khi thanh toán.

* Với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội:

– Chúng tôi thu thêm cước vận chuyển từ 30.000VNĐ – 50.000VNĐ với các khách hàng ở các quận huyện ngoại thành Hà Nội (Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm…)

– Thanh toán khi nhận hàng, khách hàng được test thử sản phẩm trước khi thanh toán.

2. Chính sách giao hàng và thanh toán với khách hàng ở các tỉnh thành khác trong cả nước:

* Giao Hàng:

– Chúng tôi gửi hàng chuyển phát nhanh, hoặc theo xe hàng tới tất cả cách tỉnh thành, quận, huyện, phường, xã trong cả nước

– Quý khách ở tỉnh vui lòng thanh toán tiền cước cho nhà vận chuyển, theo bảng giá quy định của nhà vận chuyển mà chúng tôi sẽ thỏa thuận trước với quý khách

* Thanh Toán:

– Thanh toán trước:  Thanh toán được thực hiện bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng tại thời điểm chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn. (các phương thức thanh toán mà chúng tôi chấp nhận được liệt kê trong Trang web tại thời điểm bạn đặt hàng). Việc hoàn lại tiền nói chung sẽ được thực hiện bằng tín dụng cho phương thức thanh toán ban đầu của bạn.

– Thanh toán khi nhận hàng (Ship COD): Với khách hàng muốn nhận hàng và kiểm tra rồi mới thanh toán, quý khách chỉ cần thỏa thuận trước với chúng tôi và trả thêm phí thanh toán sau cho nhà vận chuyển là 20.000VNĐ/ 1 đơn hàng. (Nếu muốn kiểm tra hàng trước khi nhận xin thỏa thuận trước với NVKD của Vạn An)

Vạn An xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách!